Cộng đồng

Tình Nghĩa Bang Hội - Offline Nhận Quà

Quý Thiếu hiệp thân mến,

Từ rất lâu, Bang Hội luôn là nơi quy tụ của các bậc anh hùng hào kiệt từ khắp nơi trong giang hồ kết giao huynh đệ, cùng chung chí hướng xây dựng một Bang Hội vững mạnh, chiêu mộ thêm nhiều thành viên, tạo nên tiếng tăm vang dội trong giang hồ.

Nay, BĐH Trường Sinh Quyết -VNG xin gửi đến quý hiệp sự kiện: "Tình Nghĩa Bang Hội - Offline Nhận Quà" nhằm khích lệ và tiếp thêm động lực cho các bang hội có thể tự tổ chức những buổi offline nhỏ riêng cho bang hội của mình.

Qua đó, BĐH Trường Sinh Quyết sẽ dành tặng một phần quà đặc biệt dành riêng cho các Thiếu hiệp tham gia offline Bang của mình, với mong muốn đây sẽ là một chương trình gây dựng 1 cộng đồng bền chặt khi đồng hành cùng Trường Sinh Quyết.

Thời Gian - Đối Tượng

  • Thời gian diễn ra: Bắt đầu từ ngày 21/08 đến 30/9/2018.
  • Đối tượng : Tất cả các bang hội của Trường Sinh Quyết.

Thể Lệ

  • Trong thời gian diễn ra hoạt động, các Bang Hội hãy tổ chức offline, gặp mặt các thành viên trong bang để tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó cùng xây dựng cộng đồng Trường Sinh Quyết ngày càng bền chặt hơn.
  • Tất cả người chơi của Trường Sinh Quyết, có tham gia offline/ gặp gỡ các thành viên trong Bang Hội ở ngoài đời thực sau đó chụp hình hoặc quay clip và đăng vào group "Hội chơi Trường Sinh Quyết Mobile" với hastag #offline #tên bang mình kèm 1 comment bất kỳ sẽ nhận được 1 CODE trị giá 500.000 VNĐ.
  • Sau khi hoàn thành những bước trên, Bang Chủ hoặc đại diện 1 thành viên Bang gửi Danh sách các thành viên tham gia buổi offline bao gồm các thông tin: Tiêu Đề [Off Bang xxx], Họ tên, ID Nhân vật, Server (Lưu ý: Gửi bằng file Excel) và Email của từng thành viên tham gia Offline về Hộp Thư tsq@vng.com.vn

Phần Quà

Phần quà dành tặng cho các thành viên bang hội đã tham gia offline là: 1 CODE trị giá 500.000 VNĐ.

  • Lưu Ý:
    • Chỉ có thành viên tham gia buổi offline mới được nhận quà.
    • Hình chụp bang hội offline phải là hình chụp đầy đủ tất cả các thành viên trong bang.

BĐH Trường Sinh Quyết chúc các Bang Hội có buổi offline vui vẻ và có những phút giây chơi game vui vẻ.

Âm Nhẩt kính báo,