Hướng Dẫn

[Hướng Dẫn] Phó Bản Tình Duyên - Đạp Lãng

Trong phiên bản mới mang tên “Nhất Thế Tình Duyên” Trường Sinh Quyết – VNG cập nhật những tính năng mới để cho các Thiếu Hiệp có sự trải nghiệm tốt hơn trong thế giới của Trường Sinh Quyết – VNG. Sau đây Âm Nhất xin mạn phép được giới thiệu 1 trong những tính năng của bản cập nhật mới này là tính năng Phó Bản Tình Duyên - Đạp Lãng.

Điều Kiện

  • Cả 2 nhân vật đã kết hôn với nhau.
  • Cả 2 phải Tổ Đội và phải Cùng Phe.

Phó Bản Tình Duyên - Đạp Lãng

Âm Nhất xin giới thiệu Phó bản phu thê Đạp Lãng, với tính năng này các đôi phu thê sẽ có những thời gian vui vẻ, hạnh phúc bên nhau. Đặc biệt hơn nữa là còn nhận được vô số Exp, điểm bang cống và đồng khóa.

  • Bước 1: Để tham gia được Phó bản tình duyên Đạp Lãng, cần 2 nhân vật đã kết hôn cùng Tổ đội và Cùng Phe với nhau.

  • Bước 2: Chủ tổ đội mở giao diện Hoạt Động và chọn vào Phó Bản Đạp Lãng để cùng phu thê bắt đầu tham gia:

  • Bước 3: Hệ thống sẽ đưa Thiếu hiệp cùng Phu nhân tiến vào phó bản Đạp Lãng, tại đây cả 2 sẽ có thể cùng nhau tắm suối và trò chuyện cùng nhau. Tại trung tâm phó bản, thiếu hiệp sẽ thấy NPC Tiểu Tiên, chọn vào NPC để mở Tu Luyện X2 .

  • Lúc này, hệ thống sẽ xuất hiện Boss Kẻ Trộm Hoa, cả 2 cùng có thể dùng thao tác chiến đấu để "Tạt Nước" tiêu diệt Kẻ Trộm Hoa. Trong thời gian này cả sẽ cùng nhận được phần thưởng gồm: EXP, Điểm bang cống và Đồng khóa.

Âm Nhất xin chúc các Đôi Phu Thê sẽ có thời gian trải nghiệm vui vẻ và hạnh phúc trong thế giới Trường Sinh Quyết - phiên bản Nhất Thế Tình Duyên.

Âm Nhất kính báo,