Cộng đồng

Chuyện game ảo, tình thật của chàng trai đi Offline hơn 40km sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 11 này

Quý Thiếu hiệp thân mến,

Kể từ ngày đầu tiên khai mở sever đến nay đã có biết bao cặp đôi được se duyên bởi Trường Sinh Quyết Mobile. Vừa qua, Âm Nhất đã có cuộc trò chuyện và nhận được sự đồng ý chia sẻ về “Chuyện tình ngọt ngào” này từ Văn Duy - chàng trai ở máy chủ 1 - Yên Trần Sinh.

Bây giờ cùng Âm Nhất gặp gỡ và trò chuyện với Văn Duy để biết thêm về câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn này nhé!

Âm Nhất: Chào Văn Duy, rất vui được trò chuyện cùng bạn hôm nay, cám ơn Duy đã bớt chút thời gian chia sẻ với Âm Nhất và Cộng Đồng Trường Sinh Quyết Mobile.

Duy có thể tự giới thiệu bản thân mình cho mọi người cùng biết được không?

LTC – DyDyAhihi: Chào Âm Nhất nói riêng và chào Cộng Đồng Trường Sinh Quyết Mobile nói chung, mình là Văn Duy, sinh năm 1994, công việc hiện tại mình đang là công nhân và sinh sống tại Hưng Yên.

Âm Nhất: Bạn có thể giới thiệu một chút về nhân vật trong game của bạn và người ấy trong Trường Sinh Quyết Mobile không?

LTC – DyDyAhihi: Mình và bạn gái của mình chơi tại Máy Chủ 1 – Yên Trần Sinh. Tên nhân vật của mình là LTC – DyDyAhihi và nhân vật của bạn gái mình là TL – Mèo cùng chung Bang hội Đệ Nhất.

Âm Nhất: Cơ duyên nào dẫn bạn đến Trường Sinh Quyết Mobile vậy?

LTC – DyDyAhihi: Trong một buổi chiều mưa ướt át và buồn thiu y như chiều hôm nay, mình có xem phim thì thấy quảng cáo game trên Youtube, mình cũng tò mò nên bấm vào thử. Sau đó tham gia Group “Hội Chơi Trường Sinh Quyết Mobile”Facebook tìm hiểu và thấy có bạn đăng tuyển người vào bang thế là mình vào thôi, lúc đó là khoảng thời gian 2 tháng chờ game ra mắt.

Sau khi vào nhóm chat nói chuyện với mọi người trong bang rất vui và thân thiện nên mình quyết định gắn bó luôn.

Âm Nhất: Bạn gặp "người ấy" trong hoàn cảnh nào?

LTC – DyDyAhihi: Ahihi chuyện này cũng mắc cười lắm, nhớ lại mình cũng không khỏi nhịn cười. Sau khi game ra một thời gian thì Bang hội Đệ Nhất của mình có tổ chức Offline anh em ở cụm Hà Nội, mình đi hơn 40km để họp mặt với mọi người cũng là cơ duyên gặp được nàng. Lần đầu tiên gặp nàng trước cổng (Nhà Tang Lễ) một nơi vô cùng lãng mạn phải không? Hehe

Âm Nhất: Bạn đã tiếp cận bạn ấy như thế nào sau lần gặp đó?

LTC – DyDyAhihi: Hôm đó thì cùng cả bang đi chơi thì ăn uống xong hát hò sau đó đi xem phim, tính cách của mình hơi ngại nên cũng không có dám thổ lộ liền lúc đó.

Ấn tượng đầu tiên của mình về nàng là một cô gái đáng yêu , nhí nhảnh , vừa gặp nhau lần đầu đã bóp “vếu” mình khiến mình bị tiếng sét ái tình ngay. Sau đó về mình cũng nhắn tin cưa cẩm đủ thứ thì cũng nói ra những điều thầm kín trong lòng ....

Âm Nhất: Vậy từ lúc gặp nhau lần đầu tiên đó đến khoảng bao lâu thì 2 bạn chính thức yêu nhau?

LTC – DyDyAhihi: Khoảng 10 ngày sau ạ, ngày đó lúc nào cũng “tám” trên Facebook thôi , cứ Facetime với nhau mãi không chán. Cơ mà lúc đó mình nhát lắm lên không có dám tỏ tình.

Âm Nhất: Vậy lúc bạn tỏ tình như thế nào nhỉ ? Chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

LTC – DyDyAhihi: Trước hôm tỏ tình chính thức mình cũng có tỏ tình TẠM xong nàng bảo là cho nàng thời gian suy nghĩ. Hôm đó mình nhậu về, mà cũng hơi quá chén nên cũng có chút say, rồi chẳng hiểu ma xui quỷ khiến thế nào mình gọi điện cho nàng hát hò linh tinh rồi tỏ tình lần nữa.

Lúc ấy nàng bảo là chưa suy nghĩ xong , mình mới buột miệng nói:”Bây giờ em đồng ý hay không thì trong hôm nay em nói cho anh biết , có thì nói là có , không thì nói là không. Một là 2 đứa yêu nhau 2 là không bao giờ gặp nhau nữa”.

Khi đó khoảng 11h đêm rồi cho nàng suy nghĩ 1 tiếng. Gần 12h sắp qua ngày mới rồi nên chắc nàng sợ mất nên đã đồng ý luôn hehe. Về sau hỏi thì nàng bảo em mới chỉ hơi hơi thích anh thôi. Mà sợ anh không gặp em nữa lên em mới đồng ý, hehe.

Âm Nhất: Vậy là quyết định hẹn hò chỉ sau lần gặp nhau đầu tiên ở buổi Offline đúng không ạ?

LTC – DyDyAhihi: Đúng vậy, sau lần tham gia Offline đó, mình đã mất ăn mất ngủ vì nàng rồi, nên cứ nhớ nàng suốt thôi. Sau khi nàng đồng ý thì cũng vun vén tình cảm dần dần và hẹn hò như những cặp yêu nhau thường làm hihi.

Âm Nhất: Đây được gọi là “Đúng người, đúng thời điểm” trong truyền thuyết đây sao?

LTC – DyDyAhihi: Chắc là vậy đó, cái lúc chơi game cùng thì không có kết hôn , mà lại kết hôn ngoài đời, đi ngược lại bao nhiêu cặp tiên lữ trong game hihi.

Âm Nhất: Có 1 người "bạn đời" trên game như thế, cuộc sống của bạn có gì thay đổi không?

LTC – DyDyAhihi: Có chứ, cuộc sống khi chưa có nàng nhàm chán và rãnh rỗi lắm còn bây giờ thì có thời gian dành cho nàng rồi , biết sống trách nhiệm với bản thân và sống tích cực hơn trong cuộc sống.

Âm Nhất: Vậy kế hoạch tương lai của 2 bạn như thế nào chia sẻ cho Âm Nhất cùng biết nhé.

LTC – DyDyAhihi: Trước tiên là Kết Hôn rồi mình cũng chuyển ra Hà Nội làm việc, nói chung là cũng chưa xác định được nhiều chuyện lắm đâu.

Bạn có gì muốn gửi đôi lời cho Cộng Đồng Trường Sinh Quyết không nè?

LTC – DyDyAhihi: Mình chỉ muốn nói với mọi người chơi game nói chung và các cặp đôi trong Cộng Đồng Trường Sinh Quyết Mobile nói riêng là “Chỉ cần tình yêu và niềm tin đủ lớn thì sẽ thuộc về nhau. Duyên số hay thời điểm không quan trọng , cái quan trọng là Lòng Người , nếu đã yêu đã thương nhau thì hãy cùng nhau vượt qua tất cả.”

Âm Nhất: Được biết trong tháng 11 sắp tới sẽ có phiên bản mới “Giáng Sơn Tranh Bá” với nhiều tính năng hấp dẫn điển hình như tính năng Tiên Lữ Song Đấu, bạn cảm thấy thế nào về tính năng mới này trong bản Update?

LTC - DydyAhihi: Wow, nghe là thấy thích rồi. Nhất định tụi mình sẽ tham gia so tài với các cặp đôi khác. Mong sẽ có nhiều tính năng hấp dẫn ra mắt vào phiên bản mới này.

Âm Nhất: Cám ơn bạn về buổi nói chuyện thú vị này, chúc bạn thật hạnh phúc bên người bạn yêu và thật nhiều thành công trong cuộc sống.

LTC – DyDyAhihi: Cám ơn Âm Nhất nhiều và chúc game ngày càng phát triển hơn và nhiều bạn sẽ đến với nhau nhiều hơn qua game Trường Sinh Quyết Mobile.

Như vậy, Trường Sinh Quyết Mobile đã khắc tên mình vào danh sách “những ông tơ bà nguyệt mát tay” của làng game Việt. Còn chần chờ gì nữa mà không vào ngay Trường Sinh Quyết Mobile để không bỏ lỡ duyên trời định nào!