Tin Tức

25/06: Thông Báo Ngưng Phát Hành Sản Phẩm "Trường Sinh Quyết Mobile VNG"

Quý Thiếu hiệp thân mến,

Nhớ lại khi xưa, vào lúc 19:00 ngày 27/08/2018, sản phẩm Trường Sinh Quyết Mobile VNG chính thức ra mắt để các Thiếu hiệp. Lấy cảm hứng từ đề tài Kiếm hiệp - Tình Duyên Hiệp Lữ trong bộ phim nổi tiếng Tam Sinh Tam Thế, Trường Sinh Quyết đã mang lại cảm giác chân thật cùng những trải nghiệm về các trận chiến oai hùng tưởng chừng như không có hồi kết.

Nhưng hành trình bất tận nào cũng sẽ đến hồi kết. Ban Điều Hành Trường Sinh Quyết Mobile VNG rất tiếc khi phải nói lời chia tay đến Quý thiếu hiệp từ ngày 25/06/2019.

Theo đó, Ban Điều Hành xin thông báo đến quý Thiếu hiệp về lịch trình ngừng vận hành sản phẩm Trường Sinh Quyết VNG và các nội dung liên quan. Chi tiết như sau:

  • Thời gian đóng cổng nạp thẻ: 23h59 ngày 18/06/2019.
  • Thời gian đóng máy chủ: 23h59 ngày 25/06/2019.
  • Chia tay không có nghĩa là sẽ chấm dứt hết tất cả các mối liên hệ, bởi chúng ta vẫn còn có thể gặp nhau ở các vùng đất trò chơi nhập vai khác. Các thiếu hiệp sẽ được hỗ trợ chuyển đổi sang sản phẩm Thiện Nữ Mobile VNG để một lần nữa cùng nhau tái hợp.
  • Tham khảo thêm về sản phẩm Thiện Nữ Mobile VNG tại: Trang chủFanpage Facebook.
  • Thông tin hỗ trợ chuyển đổi sang Thiện Nữ Mobile VNG từ ngày 19/06 đến 23/06/2019. Chi tiết sẽ được thông báo trong các bản tin sau.

BĐH Trường Sinh Quyết Mobile VNG một lần nữa xin chân thành cảm ơn quý Thiếu hiệp đã quan tâm, tin tưởng và ủng hộ sản phẩm Trường Sinh Quyết trong suốt thời gian qua. Trong quá trình vận hành không tránh khỏi những sai sót, rất mong quý thiếu hiệp thông cảm bỏ qua. Chúc quý thiếu hiệp luôn vui vẻ trong cuộc sống.

Mọi ý kiến thắc mắc và các hỗ trợ liên quan đến việc ngừng cung cấp sản phẩm Trường Sinh Quyết, thiếu hiệp vui lòng gửi về Hỗ trợ khách hàng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ xử lý trong thời gian nhanh nhất.

Trang hỗ trợ: https://hotro.talktv.vn/

Âm Nhất xin chào và cảm ơn tất cả các Thiếu hiệp!