Tin Tức

19h - 27/07/2018: Chính Thức Open Beta - Không Xoá Nhân Vật

Thân gửi các Thiếu Hiệp,

Trường Sinh Quyết ra mắt rồi! Trong suốt thời gian chờ đợi vừa qua, chắc hẳn mỗi Thiếu Hiệp đều mong ngóng câu nói này, mong mỏi để được bước vào thế giới kiếm hiệp tình duyên của Trường Sinh Quyết.

Không phụ lòng các Thiếu Hiệp, Game mobile nhâp Trường Sinh Quyết của VNG sẽ chính thức ra mắt, không giới hạn số lượng & không xóa nhân vật vào lúc 19h00 ngày 27/07/2018. Bây giờ, mọi người có thể bắt đầu thu xếp hành trang, đã đến lúc tham gia vào hành trình truy tìm Trường Sinh Quyết, cùng Trần Sinh & Âm Nhất bước vào một giang hồ hoàn toàn mới.

Bước vào giang hồ, Trường Sinh Quyết mang đến cho người chơi những gì? Trải nghiệm một game nhập vai thế hệ mới sẽ ra sao? Cùng Trân Sinh & Âm Nhất khám phá qua 1 chút nhé:

1. Sống lại những ký ức một thời với các tính năng nhập vai huyền thoại.

Bạn đã từng thức đêm train quái cùng bằng hữu bên những đốm lửa trại, vui đến cực độ khi săn BOSS được đồ ngon hay cháy hết mình cùng anh em trong bang với những trận Công Thành Chiến không thể quên. Những ký ức đó sẽ 1 lần nữa được sống lại trong Trường Sinh Quyết với những tính năng huyền thoại như Train quái lửa trại, Săn boss, Công thành chiến, Bạch hổ đường...

2.Đắm mình vào 1 thế giới nhập vai hoàn toàn mới.

Các bạn sẽ được thỏa sức đắm chìm vào vô vàn các tính năng vô cùng thú vị và hấp dẫn khác như Chiến trường 3 phe, Hệ thống linh thú đa dạng, Hệ thống chuyển sinh, Chuyển phái miễn phí… Một giang hồ mới, một thế giới mới sẽ chào đón người chơi vào 19h00 – 27/07, đừng bỏ lỡ nhé!

3.Tự do tìm kiếm nhân duyên, viết lên chuyện tình của chính mình.

Những tính năng như Kết Hôn, Sư Đồ, Song Tu… cùng hệ thống Tình Duyên đặc sắc sẽ giúp các game thủ của chúng ta có thể “thoát ế”, dễ dàng tìm gấu ở trong game. Một thế giới kiếm hiệp tình duyên thực sự được mở ra, chào đón người chơi để viết lên những chuyện tình đẹp như mơ, những duyên phận mà tưởng chừng ở thế giới thực không bao giờ có.

4.Thỏa sức cày vàng, cày đồ không lo bị thọt.

Trường Sinh Quyết cung cấp cho người chơi cả 1 chuỗi nhiệm vụ để “cày vàng” mỗi ngày & cho phép người chơi có thể đấu giá chia lợi tức cùng các anh em trong bang. Ngoài ra, những thành viên trong bang tham gia hoạt động tích cực còn nhận được lương mỗi tuần. Nỗi lo của game thủ bấy lâu nay vì game “hút máu” sẽ không còn.

5.Vô vàn các sự kiện ingame/outgame chào đón ngày game ra mắt.

Hàng loạt các sự kiện đang diễn ra trên fanpage để cho người chơi có thể nhận CODE miễn phí. Không chỉ có vậy, những sự kiện cực hot trong game cũng được ra mắt để chào đón người chơi bước vào thế giới của Trường Sinh Quyết.

Trần Sinh & Âm Nhất chỉ nói đến đây thôi, phần còn lại sẽ để các thiếu hiệp tự mình khám phá trong Trường Sinh Quyết. Hẹn gặp lại các thiếu hiệp vào 19h – 27/07/2018, cùng bước đi trên hành trình truy tìm Trường Sinh Quyết!